Sỏi tuyến tiền liệt có gây nguy hiểm không?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 705

Tuyến tiền liệt một trong các cơ quan có chức năng duy trì nòi giống. Nhưng khi tuyến tiền liệt có dấu hiệu bất thường cần thăm khám và chữa trị sớm. Vậy mắc bệnh sỏi tuyến tiền liệt có gây nguy hiểm không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau do các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ qua bài viết sau. 

Sỏi tuyến tiền liệt có gây nguy hiểm không?

Sỏi tuyến tiền liệt tuy không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhưng nếu chủ quan không chữa trị nguy cơ gây ra các biến chứng nguy hiểm sau:

Viêm nhiễm do sỏi xuất hiện bên trong tuyến tiền liệt, không chỉ gây ảnh hưởng đến dòng di chuyển của nước tiểu mà còn khiến ống dẫn tuyến tiền liệt bị hẹp lại, nước tiểu bị lắng đọng lâu ngày gây nhiễm trùng đường tiết niệu.

Ẩn giấu số lượng lớn vi khuẩn do môi trường lý tưởng cho vi khuẩn ẩn giấu và phát triển. Khi tuyến tiền liệt bị tổn thương các tế bào kháng thể suy yếu gây nên tình trạng viêm nhiễm niệu đạo.

Sỏi tuyến tiền liệt có gây nguy hiểm không?

Sỏi tuyến tiền liệt có gây nguy hiểm không?

Rối loạn chức năng tình dục nếu không chữa trị sớm làm ảnh hưởng đến niệu đạo, thận, bàng quang… Nguy cơ rối loạn chức năng tình dục.

Suy thận do niệu đạo bị tắc nghẽn khiến dòng nước tiểu không thoát ra ngoài, bàng quang trào ngược nước tiểu làm thận bị ứ nước. Lâu ngày dẫn đến suy thận, nhiễm độc niệu đạo.

Vì thế, khi phát hiện bản thân có các dấu bất thường ở tuyến tiền liệt cần chủ động đi thăm khám và chữa trị sớm tại các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh nam khoa để sức khỏe được cải thiện nhanh chóng.

Các chữa sỏi tuyến tiền liệt tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt nằm tại số 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh tuyến tiền liệt, sỏi tuyến tiền liệt uy tín.

Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế. Hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh tuyến tiền liệt uy tín.

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt đang áp dụng cách chữa trị sỏi tuyến tiền liệt bằng các cách chữa trị sau:

Massage tuyến tiền liệt: Thường áp dụng cho bệnh nhân mắc bệnh ở mức độ nhẹ.

Sỏi tuyến tiền liệt có gây nguy hiểm không?

Sỏi tuyến tiền liệt có gây nguy hiểm không?

Tiểu phẫu tuyến tiền liệt: Tùy vào mức độ ảnh hưởng của bệnh mà bác sĩ tiến hành cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ tuyến tiền liệt hoặc mổ sỏi trong tuyến tiền liệt.

Với cách chữa trị trên giúp tình trạng sức khỏe người bệnh hồi phục nhanh chóng. Môi trường khám và chữa trị bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế, 1 bác sĩ – 1 người bệnh – 1 phòng bệnh.

Áp dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến giúp đem lại hiệu quả, an toàn sau khi chữa trị. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Hy vọng qua các nội dung chia sẻ, sỏi tuyến tiền liệt có gây nguy hiểm không? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028.3853.8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.