Bệnh sùi mào gà ở chân và cách chữa trị hiệu quả

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,009

 Bệnh sùi mào gà, hạt cơm, mụn cóc là các mụn thịt có bề mặt sần sùi hình thành do lớp thượng bì tăng sản, gây ra bởi virut gây u nhú ở người có tên là Human Papilloma Virus (HPV). Chúng có thể mọc ở bộ phận sinh dục, hậu môn, miệng, mắt, tay, chân.

    Hôm nay, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt sẽ đề cập đến bệnh sùi mào gà ở chân và cách chữa trị hiệu quả, để giúp các bạn có thêm hiểu biết về bệnh lý này.

Bệnh sùi mào gà ở chân là như thế nào?

 Virus HPV có rất nhiều chủng loại và khi xâm nhập cơ thể người chúng sẽ gây ra hiện tượng mọc mụn ở các vị trí khác nhau, có thể là u nhú lành tính nhưng cũng có thể là ung thư gây hại.

Bệnh sùi mào gà ở chân và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh sùi mào gà ở chân là các mụn cóc, mụn cơm trên da

 Đối với bệnh sùi mào gà ở chân, các chuyên gia bệnh xã hội đã tổng hợp một vài đặc điểm cơ bản mà bạn cần lưu ý như sau:

 Nguồn lây nhiễm: Bệnh sùi mào gà ở chân mắc phải do chúng ta có tiếp xúc trực tiếp với mụn cóc trên da, quan hệ tình dục không an toàn hoặc dùng chung đồ cá nhân với người nhiễm virus HPV. Cũng có thể bản thân đang mắc phải mụn cóc sinh dục và lây lan đến chân do vấn đề vệ sinh thân thể.

 Biểu hiện triệu chứng: Ở gan bàn chân, mu bàn chân, kẽ ngón chân xuất hiện những chấm đen nhỏ trên lớp bề mặt da, dần hình thành mảng da sần sùi nhô cao. Chúng lớn dần và ăn sâu vào da gây đau nhức tại chỗ đặc biệt khi cọ xát, động chạm, khi bệnh nhân đi lại hoặc hoạt động mạnh bạo.

 Mối nguy hiểm của bệnh: Sùi mào gà ở chân có thể lây lan đến các bộ phận khác trên cơ thể, đặc biệt nguy hiểm khi là ở bộ phận sinh dục nam và nữ. Bệnh gây ra các biến chứng bội nhiễm, ung thư, vô sinh hiếm muộn và tổn hại chức năng các cơ quan bộ phận mà virus xâm nhập gây hại.

 Phát hiện mụn cóc, mụn cơm, sùi mào gà ở chân, bạn có thể trao đổi kín đáo với chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt bằng cách nhấn vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí ngay.

Cách chữa trị hiệu quả bệnh sùi mào gà ở chân

 Các chuyên gia bệnh xã hội khuyến cáo rằng, cách chữa bệnh sùi mào gà ở chân bằng cách cậy gãi, chà xát, nạo bằng vật nhọn, bôi đắp dược liệu hoặc tự ý dùng thuốc đều rất nguy hiểm. Bệnh nhân muốn điều trị dứt điểm và an toàn cần tìm đến trung tâm y tế chuyên khoa.

Cách chữa trị hiệu quả bệnh sùi mào gà ở chân

Cách chữa trị hiệu quả bệnh sùi mào gà ở chân là tìm đến bác sĩ chuyên khoa

 Tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh xã hội ở nam và nữ hàng đầu hiện nay. Các bác sĩ chuyên khoa lành nghề cho biết, bệnh sùi mào gà ở chân có thể được điều trị thành công bằng cách:

  Dùng thuốc phá hủy tổ chức bệnh dựa vào tình trạng thương tổn trên da bằng các loại thuốc uống, thuốc bôi, thuốc tiêm phù hợp với tình trạng bệnh được chẩn đoán.

  Vật lý trị liệu bằng sóng điện cao tần làm hoại tử các mụn cóc, mụn cơm, sùi mào gà ở chân ngăn chặn khả năng lây lan của chúng đến các bộ phận khác.

  Chiếu laser loại bỏ cụm u nhú một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhờ thiết bị y tế hỗ trợ kiểm soát được độ sâu can thiệp trên niêm mạc da.

  Phương pháp ALA – PDT thông qua chất cảm quang sinh học và ánh sáng đặc biệt để khôi phục tổn thương trên da mà không gây đau, không chảy máu, không sẹo xấu.

 Lựa chọn khám chữa các bệnh xã hội nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng, bệnh nhân luôn được đáp ứng nhu cầu đặt hẹn để thuận tiện đến khám, chăm sóc tận tình bởi dịch vụ y tế chất lượng, chi phí hợp lý và bảo mật thông tin.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt về bệnh sùi mào gà ở chân và cách chữa trị hiệu quả. Nếu như còn điều gì băn khoăn, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới để được giải đáp bảo mật và miễn phí ngay.

Có thể bạn quan tâm :

Một số hình ảnh sùi mào gà ở nam và nữ

Bệnh sùi mào gà ở nam giới và cách điều trị

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ và cách chữa trị

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.