Thế nào là yếu sinh lý?

5 / 5 ( 9 phiếu bầu)
Lượt xem : 613

Yếu sinh lý một trong các bệnh lý nam khoa gây ra nhiều nguy hiểm đến sức khỏe, đặc biệt là chức năng sinh sản, tình cảm gia đình dễ đổ vỡ. Vậy thế nào là yếu sinh lý? Vấn đề này sẽ được giải đáp qua bài viết sau. 

Thế nào là yếu sinh lý?

Yếu sinh lý hiện tượng rối loạn chức năng sinh lý, ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục ở nam giới.

Theo thống kê mới nhất gần đây, tỷ lệ nam giới gặp phải tình trạng yếu sinh lý diễn ra khá phổ biến. Vì thế, việc phát hiện bệnh sớm và chữa trị là rất cần thiết.

Khi nam giới có các biểu hiện này cần thăm khám và chữa trị bệnh sớm:

Rối loạn xuất tinh do mắc các bệnh lý xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng, không xuất tinh…Không thể làm chủ được thời gian xuất tinh dẫn đến quá trình giao hợp bị gián đoạn, nam và nữ không đạt được cực khoái.

Rối loạn cương dương hay còn gọi là liệt dương, bất lực tình trạng cương cứng trong thời gian rất ngắn hoặc không cương cứng, khó có thể giao hợp mặc dù bị kích thích nhiều lần. Sau khi xuất tinh nhưng vẫn cương cứng trở lại.

Thế nào là yếu sinh lý?

Thế nào là yếu sinh lý?

Đau khi quan hệ khi nam giới cương cứng, xuất tinh hoặc đi tiểu sau khi quan hệ có cảm giác đau, buốt, rát lâu ngày gây rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn…

Ham muốn tình dục suy giảm khiến nam giới không muốn ham muốn tình dục. Tình trạng này kéo dài tâm lý nam giới dễ bị stress, căng thẳng, xa lánh bạn đời ảnh hưởng đến hạnh phúc nam và nữ.

Khi nam giới gặp phải các biểu hiện trên, nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh nam khoa để tiến hành thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Cách chữa yếu sinh lý đơn giản

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới?

Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì?

Phương pháp cải thiện yếu sinh lý hiệu quả

Yếu sinh lý nguy cơ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình, chức năng sinh sản. Việc chữa trị sớm giúp phòng tránh các ảnh hưởng xấu gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt nằm tại số 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, yếu sinh lý hiệu quả.

Sau khi được các bác sĩ tiến hành thăm khám, tùy theo mức độ bệnh mà bác sĩ tiến hành chữa trị sau:

Phương pháp dùng thuốc: Khi bệnh ở mức độ nhẹ, bác sĩ kê đơn thuốc giúp tăng khả năng cương dương, kéo dài thời gian quan hệ, tiêu diệt các vi khuẩn gây viêm nhiễm, vết thương mau lành.

Cắt bao quy đầu: Với trường hợp dài hẹp bao quy đầu gây rối loạn xuất tinh, ứng dụng kỹ thuật công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc có khả năng tăng cường và cải thiện chức năng sinh lý một cách hiệu quả.

Thế nào là yếu sinh lý?

Thế nào là yếu sinh lý?

Phương pháp CRS: Áp dụng khi bị viêm nhiễm nặng vấn đề sinh lý nhanh cải thiện, tiêu diệt các tác nhân gây bệnh, máu huyết lưu thông, giảm nhanh các triệu chứng bất thường.

Cấy ghép dụng cụ hỗ trợ dương vật: Mắc bệnh rối loạn cương dương nặng dùng dụng cụ đặc biệt cấy ghép vào dương vật. Khi bị kích thích dụng cụ này được bơm đầy giúp dương vật cương lên kéo dài thời gian quan hệ.

Việc thực hiện do đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa. Nhân viên y tế quan tâm, chăm sóc người bệnh chu đáo, hướng dẫn trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị.

Mô hình thăm khám và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thế nào là yếu sinh lý? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.