Thực hư phòng khám đa khoa Văn Kiệt lừa đảo bệnh nhân

5 / 5 ( 7 phiếu bầu)
Lượt xem : 718

  Hiện nay, với nhiều thông tin trái chiều về Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt lừa đảo bệnh nhân khiến tâm lý người bệnh trở nên hoang mang trong việc đến khám và chữa trị bệnh. Vậy thực hư Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt lừa đảo bệnh nhân có thật sự là đúng? Mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu sự thật này thông qua bài viết sau. 

Thực hư Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt lừa đảo bệnh nhân

  Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt nằm tại địa chỉ 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế được nhiều người dân trong khu vực quận 5 và các tỉnh lân cận ưu tiên lựa chọn chữa trị.

  Đây là một trong các địa chỉ Đa khoa chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn ở nam và nữ, bệnh da liễu được nhiều người dân trong các tỉnh thành lựa chọn chữa trị.

Thực hư Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt lừa đảo bệnh nhân

Thực hư Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt lừa đảo bệnh nhân

  Thông tin về tin đồn thực hư Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt lừa đảo bệnh nhân chính do các yếu tố sau:

  Do sự cạnh tranh không lành mạnh của các sơ sở y tế tư nhân khác do quy mô nhỏ nên cố ý dùng các tin đồn sai lệch làm mất uy tín của phòng khám lớn, trong đó có Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt.

Một số cá nhân dùng hành động này vì lợi ích cá nhân làm ảnh hưởng đến uy tín của phòng khám.

Vì thế, theo những tin đồn Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt lừa đảo bệnh nhân là sai sự thật. Để làm rõ các tin đồn trên, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt đã trải qua nhiều cuộc khảo sát trực tiếp của sở y tế. Tất cả các danh mục về chi phí khám và chữa trị bệnh luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định của ngành y tế. Từ đó giúp người bệnh có cái nhìn khách quan về việc đi thăm khám và chữa trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt.

Đánh giá của người bệnh sau khi khám và chữa trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Theo khảo sát thực tế từ người bệnh sau khi đến khám tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt trước các tin đồn này:

Anh Hùng { Bạc Liêu} cho biết trước khi đến khám và chữa trị bệnh trĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt tôi có nghe nhiều thông tin trái chiều nói về chất lượng khám và chữa trị bệnh không hiệu quả, bác sĩ chặt chém người bệnh đưa ra mức chi phí cao. Lúc đầu Tôi cũng lo lắng nhưng vì tình trạng bệnh trĩ cứ gây ra nhiều triệu chứng khó chịu, búi trĩ sa ra ngoài, máu ra ngày càng nhiều nên Tôi đã quyết định đến thăm khám và chữa trị. Sau khi khám và chữa trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt tôi cảm thấy dịch vụ khám và chữa trị bệnh ở đây rất tốt, chi phí khám và chữa trị bệnh phù hợp với tình trạng sức khỏe của từng người. Không như những thông tin mà mọi người nói. Về chất lượng sau khi chữa trị theo lộ trình tái khám của bác sĩ tình trạng sức khỏe của tôi đã được cải thiện rõ rệt, hồi phục tốt. Tôi cảm ơn bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt.

Thực hư Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt lừa đảo bệnh nhân

Thực hư Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt lừa đảo bệnh nhân

  Qua những chia sẻ vừa rồi, hy vọng bạn đọc đã có thông tin hữu ích cho mình về Thực hư phòng khám đa khoa Văn Kiệt lừa đảo bệnh nhân. Nếu vẫn còn hoang mang, xin mời anh chị tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt tại 646 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP HCM để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ hoặc nếu quý bệnh nhân có thắc mắc xin vui lòng liên hệ về icon Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào khung chat để được tư vấn.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.