Đi tiểu ra máu khám ở đâu tốt nhất TPHCM?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,528

 Đi tiểu ra máu khám ở đâu tốt nhất TPHCM? Câu trả lời sẽ có trong những chia sẻ của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt sau đây. Hy vọng rằng, những thông tin chúng tôi cung cấp có thể hỗ trợ các bạn chẩn đoán và điều trị chứng đi tiểu ra máu hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Đi tiểu ra máu có ảnh hưởng gì không?

 Các chuyên gia cho rằng, ngay khi phát hiện đi tiểu ra máu qua các biểu hiện như tiểu ra màu đỏ như máu, nước tiểu màu nâu đỏ hoặc có lẫn tia máu bệnh nhân cần khám ngay để ngăn chặn các nguy cơ như:

Đi tiểu ra máu khám ở đâu tốt nhất TPHCM?

Tiểu ra máu có nguy hiểm không?

  Lo sợ mỗi lần tiểu tiện: Bệnh nhân không biết nguyên nhân đi tiểu ra máu sẽ cảm thấy bất an. Có tâm lý này, nhiều người lại nhịn tiểu khiến tình trạng tiểu tiện bất thường càng phức tạp hơn.

  Bệnh tiết niệu nguy hiểm: Tiểu ra máu là dấu hiệu bệnh viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, sỏi thận, sỏi bàng quang, phì đại tuyến tiền liệt,… Nếu không điều trị kịp thời sẽ gây hại sức khỏe.

  Cảnh báo bệnh ung thư: Ung thư bàng quang, ung thư thận và ung thư tuyến tiền liệt có chung biểu hiện là tiểu ra máu nhưng không đau. Biến chứng nguy hiểm là ung thư di căn và gây tử vong.

  Suy giảm tình dục và sinh sản: Bệnh đường tiểu sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến hệ sinh dục nam và nữ. Tiểu buốt và có ra máu khiến vùng kín khó chịu, làm giảm ham muốn, nhiễm trùng lây lan,…

 Bạn có thể trình bày về tình trạng tiểu ra máu với chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt khi nhấn vào khung chat bên dưới để được tư vấn cách xử lý an toàn.

Tiểu ra máu khám khoa nào?

 Nhiều bệnh nhân chần chừ khám chữa cũng vì chưa hiểu rõ tiểu ra máu khám ở khoa nào mới đúng. Theo các chuyên gia, bệnh nhân tiểu ra máu có thể chọn khám tại các khoa sau:

Đi tiểu ra máu khám ở đâu tốt nhất TPHCM?

Tiểu ra máu khám ở đâu?

 Khoa tiết niệu: Đi tiểu ra máu khám ở bệnh viện nào có khoa khám bệnh, khoa tiết niệu (thận tiết niệu, ngoại tiết niệu) đều có thể xác định bệnh lý ở niệu đạo, bàng quang, niệu quản, thận và tuyến tiền liệt.

 Khoa nam học: Phòng khám nam khoa là địa chỉ có thể đáp ứng yêu cầu khám đi tiểu ra máu ở nam giới. Bệnh nhân sẽ được thực hiện các kiểm tra, thăm dò cần thiết để chẩn đoán bệnh lý liên quan.

 Phụ khoa, phụ sản: Ngành y khoa có thể đáp ứng yêu cầu chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khỏe phù hợp cho phụ nữ bị đái ra máu, nghi ngờ viêm nhiễm ở các cơ quan thuộc hệ thống niệu sinh dục.

Đi tiểu ra máu khám ở đâu tốt nhất TPHCM?

 Để cân nhắc lựa chọn địa chỉ khám đi tiểu ra máu tốt nhất tại TPHCM, chúng ta cần quan tâm đánh giá về uy tín, chuyên môn, phương pháp, cơ sở vật chất và các chính sách dịch vụ. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt chính là địa chỉ chuyên khoa có ưu điểm vượt trội đáp ứng các điều kiện y tế kể trên là:

Đi tiểu ra máu khám ở đâu tốt nhất TPHCM?

  Uy tín phòng khám: Phòng khám hoạt động khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và bệnh tiết niệu được biết đến với khả năng điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh tiểu ra máu.

  Chuyên môn hàng đầu: Phụ trách chuyên môn phòng khám là đội ngũ y sĩ, dược sĩ, chuyên gia và bác sĩ đầu ngành có nền tảng kiến thức vững chắc, giàu y đức và nhiều năm kinh nghiệm.

  Phương pháp y khoa tiên tiến: Liệu pháp nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu được áp dụng trên cơ sở chẩn đoán chuyên sâu và được hỗ trợ bởi thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu theo tiêu chuẩn.

  Cơ sở vật chất được đầu tư: Phòng khám thiết lập hệ thống phòng tiếp bệnh kín đáo, phòng xét nghiệm chuyên biệt, quầy thuốc đạt chuẩn GPP, phòng trị liệu được vô trùng theo tiêu chuẩn.

  Chính sách dịch vụ chất lượng: Bệnh nhân được miễn phí hỗ trợ tư vấn trực tuyến và đặt hẹn ưu tiên trước khi đến khám. Chi phí điều trị hợp lý và công khai. Thông tin cá nhân được bảo mật.

  Mong rằng những thông tin trên đây có thể giúp các bạn chọn nơi khám tiểu ra máu tốt nhất. Nếu cần được giải đáp băn khoăn về bệnh đường tiểu và các điều kiện thăm khám khác tại Phòng khám đa khoa Văn Kiệt, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.