Triệu chứng đau tuyến tiền liệt là gì?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 743

Tuyến tiền liệt một trong các bộ phận có nhiệm vụ trong chức năng sinh sản. Vậy khi gặp phải triệu chứng đau tuyến tiền liệt là gì? Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng theo dõi bài viết sau do các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ. 

Triệu chứng đau tuyến tiền liệt là gì?

Đau tuyến tiền liệt tình trạng cơ quan bị co thắt thường xuất hiện ở niệu đạo, cơ tuyến tiền liệt, bộ phận sinh dục hoặc cơ đáy vùng xương chậu. Người bệnh thường có cảm giác đau ở niệu đạo, hậu môn, đau vùng đùi một bên hoặc hai bên, đau lưng…

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết, nam giới đau tuyến tiền liệt thường có các triệu chứng sau:

Nam giới thường bị đau tuyến tiền liệt, triệu chứng buồn tiểu, tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu rắt, thậm chí bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Đau vùng xương mu, vùng bẹn, vùng bìu, vùng chậu nhỏ, tầng sinh môn, vùng dưới thắt lưng.

Triệu chứng đau tuyến tiền liệt là gì?

Triệu chứng đau tuyến tiền liệt là gì?

Rối loạn chức năng giao hợp như đau buốt mỗi khi xuất tinh, rối loạn chức năng cương dương phái mạnh đau tuyến tiền liệt.

Ngoài các triệu chứng chia sẻ, nếu còn gì thắc mắc về triệu chứng đau tuyến tiền liệt, vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm:

Cần làm gì khi bị u nang tuyến tiền liệt

Đau tuyến tiền liệt nguyên nhân do đâu?

Cách chữa phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả

Cách chữa đau tuyến tiền liệt hiệu quả

Khi nam giới phát hiện tuyến tiền liệt có các triệu chứng đau không nên chủ quan cần đi thăm khám và chữa trị sớm giúp phòng tránh các ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cơ sở chuyên khám và chữa trị bệnh nam khoa, bệnh tuyến tiền liệt uy tín. Sau khi tiến hành thăm khám, tùy theo tình trạng sức khỏe mà bác sĩ tiến hành chữa trị bằng các cách chữa trị sau:

  Chữa trị nội khoa: Sau khi tiến hành thăm khám, xét nghiệm nước tiểu cho kết quả chẩn đoán chính xác. Nếu bệnh ở mức độ nhẹ bác sĩ chỉ định dùng thuốc kháng sinh có tác dụng tiêu diệt mầm bệnh, sức khỏe được cải thiện.

Chữa trị ngoại khoa: Với trường hợp phì đại tuyến tiền liệt giai đoạn nặng, u xơ tuyến tiền liệt bác sĩ chỉ định tiểu phẫu nội soi qua đường niệu đạo giúp làm giảm kích thước tuyến tiền liệt, niệu đạo mở rộng. Trường hợp nếu tuyến tiền liệt quá to không sử dụng phương pháp nội soi mà phải mổ bóc u xơ tuyến tiền liệt.

Triệu chứng đau tuyến tiền liệt là gì?

Triệu chứng đau tuyến tiền liệt là gì?

Vật lý trị liệu: Khi bị viêm tuyến tiền liệt thực hiện các phương pháp trị liệu như chiếu sóng viba, sóng cao tần, sóng không gian… Khả năng hạn chế lây lan, diệt khuẩn, tiêu viêm, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu đem lại kết quả tốt cho người bệnh.

Với cách chữa trị đem lại hiệu quả, phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa uy tín.

Mô hình thăm khám và chữa trị chuyên nghiệp nên người bệnh hoàn toàn an tâm khi đến chữa trị bệnh tại đây. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Cùng với sự chăm sóc, hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên y tế giúp cho quá trình thăm khám và chữa trị diễn ra nhanh chóng, tình trạng sức khỏe nhanh chóng được cải thiện một cách hiệu quả.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về đau tuyến tiền liệt. Vui lòng liên hệ qua Hotline 028.3853.8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.