Từ 20 đến 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu không ?

3.86 / 5 ( 7 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,266

 Hầu hết các bé trai khi chào đời đều có hiện tượng bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tình trạng này này sẽ tự hết khi trẻ lên 3 tuổi mà không cần đến sự can thiệp từ y khoa. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nam giới đã bước vào tuổi trưởng thành nhưng vẫn bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, vậy từ 20 đến 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu không ? Câu hỏi này sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết dưới đây.

Khi nào nam giới nên cắt bao quy đầu?

Từ 20 đến 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu không?

Nam giới cần làm thủ thuật cắt bao quy đầu khi có những vấn đề ở bao quy đầu

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết, nam giới cần làm thủ thuật cắt bao quy đầu trong một số trường hợp sau:

  Bị dài bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu trùm kín quy đầu ngay cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng và phải dùng tay để tuột phần da bao quy đầu xuống.

  Bị hẹp bao quy đầu: Bao quy đầu không thể tự tuột xuống để lộ ra quy đầu khi cương dương và nam giới phải dùng tay kéo xuống.

  Bị nghẹt bao quy đầu: Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu gây ra tình trạng nghẹt bao quy đầu, phần da quy đầu không tuột xuống mà gây cản trở lưu thông máu ở dương vật.

 Để biết mình có gặp phải những vấn đề về dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu hay không, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám cụ thể hơn.

Từ 20 đến 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu không?

 Nam giới trong độ tuổi trưởng thành từ 20 đến 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu không là thắc mắc mà các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt nhận được rất nhiều trong thời gian quan.

Từ 20 đến 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu không?

Cắt bao quy đầu có thẻ cải thiện thời gian "yêu", hạn chế xuất tinh sớm

 Đây là giai đoạn nam giới đang sung mãn và có nhiều hoạt động tình dục, vì vậy, đừng để những vấn đề ở bao quy đầu cản trở và ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục của bạn. Ngoài ra, nam giới từ 20 đến 30 tuổi nên tiến hành cắt bao quy đầu vì những lợi ích sau:

  Phòng tránh viêm nhiễm: Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ dễ dàng vệ sinh “cậu nhỏ”, không còn tình trạng tích tụ bựa sinh dục và tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi phát triển gây viêm nhiễm bao quy đầu.

  Cải thiện thời gian yêu: Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thường bị xuất tinh sớm do dương vật bị bao bọc và ít bị cọ sát nên khi có kích thích sẽ trở nên quá nhạy cảm và nam giới nhanh đạt cực khoái khi quan hệ. Vì vậy, cắt bao quy đầu có thể hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

  Hạn chế nguy cơ mắc các bệnh tình dục: Theo các nghiên cứu của các chuyên gia, cắt bao quy đầu cũng là cách tốt nhất giúp nam giới phòng tránh các bệnh lý lây qua đường tình dục không an toàn như sùi mào gà, HIV/AIDS,…

  Giúp dương vật phát triển tối đa: Nam giới nên cắt bao quy đầu trước khi kết hôn để dương vật có thể đạt được kích thước tối đa, điều này cũng giúp ích rất nhiều cho đời sống chăn gối về sau.

 Tóm lại: Không chỉ nam giới từ 20 đến 30 tuổi mà bất cứ nam giới nào đang gặp các vấn đề ở bao quy đầu cũng nên cắt bao quy đầu vì những lợi ích trên.

Nên cắt bao quy đầu bằng phương pháp nào hiệu quả?

Từ 20 đến 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu không?

Cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu được rất nhiều nam giới lựa chọn

 Hiện tại, cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt đang được áp dụng nhiều phương pháp khác nhau giúp người bệnh có thêm nhiều lựa chọn hơn mà vẫn mang lại hiệu quả tối đa.

 chi phí cắt bao quy đầu thấp nhưng người bệnh sẽ phải chịu đau đớn và có thể bị viêm nhiễm nếu không chú ý chăm sóc cẩn thận sau khi làm thủ thuật.

  Tiểu phẫu bằng tia laser: Sử dụng tia laser cắt bao quy đầu để giảm đau và giảm tình trạng mất máu cho người bệnh. Mặc dù hạn chế được những nhược điểm của phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống nhưng lại có khả năng để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

  Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu: Là phương pháp hiện đại nhất hiện nay được rất nhiều nam giới lựa chọn với ưu điểm không đau, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng nên không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của người bệnh.

 Với những chia sẻ trên đây, hi vọng những nam giới từ 20 đến 30 tuổi có thể tìm được phương pháp cắt bao quy đầu thích hợp nhất cho mình.

    Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, hãy bấm vào khung chat bên dưới để trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt và nhận được câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề bạn đang quan tâm.

Có thể bạn quan tâm :

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu có đau không

 Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì tắm được

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.