10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách

4.59 / 5 ( 17 phiếu bầu)
Lượt xem : 69,786

 Quan hệ tình dục bằng miệng là một cách làm tình khiến cả chàng và nàng cùng đạt nhiều khoái cảm nhất.

 Hãy cùng thử 10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách mà các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt gợi ý dưới đây để cùng nhau “lên đỉnh”.

Có nên quan hệ tình dục bằng miệng không?

 Cách quan hệ bằng miệng sướng nhất

 Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý không thể thiếu của con người khi bước vào tuổi trưởng thành. Đây là điều hoàn toàn tự nhiên và bình thường để giúp duy trì nòi giống.

 Để làm phong phú thêm cho đời sống tình dục thì con người đã tìm da rất nhiều tư thế quan hệ khác nhau, trong đó có quan hệ tình dục bằng miệng để cuộc sống phòng the bớt nhàm chán.

10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách

Quan hệ tình dục bằng miệng để cuộc sống phòng the bớt nhàm chán

 Quan hệ tình dục bằng miệng là dùng miệng, lưỡi, môi kích thích trực tiếp lên cơ quan sinh dục của bạn tình để đạt khoái cảm khi quan hệ.

 Đây được coi là một trong những cách quan hệ mang lại nhiều cảm giác mới lạ cho các cặp đôi và cũng giúp cả hai thăng hoa hơn trong tình yêu. Chính vì vậy mà đây là lí do tại sao nhiều đôi vợ chồng thích quan hệ bằng miệng.

 Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, cả hai nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi lâm trận và tuyệt đối không nên quan hệ bằng miệng với người lạ để tráng nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục nguy hiểm.

10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách

 Với 10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách dưới đây, hi vọng có thể giúp bạn đọc cải thiện chất lượng đời sống tình dục, tăng sự gắn kết tình cảm với bạn tình.

10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách

 Tư thế quan hệ nữ hoàng trên ngai vàng: Tư thế quan hệ này người chồng nằm ngửa thoải mái, người vợ quỳ gối ngang vai trước mặt chồng. Tư thế này người vợ như một nữ hoàng và việc còn lại là các ông chồng bên dưới tha hồ khám phá “cô bé” của vợ.

10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách

 Tư thế quan hệ vợ chồng cổ điển: Tư thế quan hệ vợ chồng cổ điển thì người chồng sẽ kết hợp miệng và lưỡi để khám phá những vùng nhạy cảm nhất của cô bé. Trong tư thế quan hệ bằng miệng các cặp vợ chồng nên thay đổi vị trí để tạo cảm giác mới lạ và hưng phấn.

 Tư thế chó: Tư thế quan hệ tình dục này người chồng sẽ kết hợp với đôi bàn tay để khám phá “vùng cấm” và vòng 3 của người vợ. Việc kích thích bằng miệng sẽ giúp cho vòng 3 của người vợ căng lên và giúp người chồng cảm nhận được độ gồng và cong của người vợ mỗi khi lên đỉnh.

10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách

 Tư thế một chân giơ cao: Người vợ nằm sát mép giường, một chân giơ lên cao và dùng tay giữ chân, người chồng quỳ gối dùng miệng khám phá ở dưới.

10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách

 Tư thế 69: Với tư thế này cả hai người nằm ngược nhau và cùng kích thích cơ quan sinh dục của đối phương bằng miệng của mình.

 Tư thế quý ông: Tư thế quan hệ này người vợ sẽ kích thích dương vật người chồng bằng cách nằm ngửa phía dưới, người chồng quỳ gối ngang mặt và đưa dương vật vào miệng của vợ.

10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách

 Tư thế nhận lấy: Người chồng đứng thẳng còn người vợ quỳ gối bên dưới. Thông thường các tư thế quan hệ vợ chồng khác đều được thực hiện trên giường hoặc ghế nhưng với tư thế này, các cặp vợ chồng hoàn toàn có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu.

 Tư thế 67: Khi thực hiện tư thế quan hệ tình dục 67 này thì cả hai cùng một thời điểm thực hiện các động tác kích thích lẫn nhau giúp các cặp vợ chồng nhanh lên đỉnh hơn so với tư thế quan hệ tình dục 69.

 Tư thế ảo thuật: Tư thế quan hệ này người vợ sẽ kê gối dưới mông và co hai chân lên để người chồng kích thích “cô bé” bằng miệng và dùng hai tay kích thích ngực của người vợ.

10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách

 Tư thế thừa kế ngai vàng: Người vợ ngồi trên chiếc ghế dang rộng chân để người chồng quỳ gối từ từ dùng miệng khám phá “cô bé”của người vợ. Nên chọn chiếc ghế xoay để có thể thay đổi các vị trí quan hệ tùy thích.

 Hi vọng với những chia sẻ về 10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách trên đây có thể giúp bạn đọc cải thiện chất lượng đời sống tình dục, thăng hoa hơn trong tình yêu.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.