Chi phí vá màng trinh ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,504

 Khi xã hội hiện nay vẫn còn đề cao trinh tiết thì việc vá màng trinh khi đã từng quan hệ hoặc bị rách do tai nạn đã trở thành lựa chọn của rất nhiều chị em nhằm giữ gìn hạnh phục gia đình, tự tin hơn trong hôn nhân và cuộc sống.

    Chi phí vá màng trinh ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền đang là thắc mắc của nhiều nữ giới muốn tìm hiểu về vấn đề này. Nếu bạn cũng đang thắc mắc thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Chi phí vá màng trinh ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền ?

 Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện chuyên phụ khoa hàng đầu tại TPHCM cũng như cả nước. Vì vậy, có rất nhiều chị em mong muốn phẫu thuật vá màng trinh tại đây để được đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Chi phí vá màng trinh ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Bạn có muốn phải chờ đợi xếp hàng chờ tới lượt khám không?

 Tuy nhiên, vì là bệnh viện lớn nên các thủ tục thăm khám tại đây có thể làm mất rất nhiều thời gian của người bệnh vì phải lấy số xếp hàng từ sớm và chờ đợi để đến lượt thăm khám.

 Hơn nữa, Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viên công nên có thể gây khó khăn cho người bệnh trong việc sắp xếp thời gian thăm khám, ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày.

Vá màng trinh tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt có an toàn không?

Chi phí vá màng trinh ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Đến với chúng tôi, người bệnh không cần phải lo lắng về thời gian thăm khám 

 Nếu các chị em đang sống trên địa bàn TPHCM cũng như các tỉnh lân cận và muốn tìm một địa chỉ vá màng trinh có chi phí hợp lý thì Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt chính là gợi ý phù hợp nhất.

 Phòng khám phụ khoa có tổng diện tích hơn 1000m2, các phòng khám và phẫu thuật sạch sẽ, vô trùng, không gian thoáng mát, thân thiện với mô trường.

  Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã và đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn, được đào tạo chính quy trong nước và nước ngoài.

  Ứng dụng phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ NaNo tiên tiến, đảm bảo thẩm mĩ và an toàn.

  Thiết bị y tế trong quá trình tiến hành phẫu thuật vá màng trinh được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, khử trùng sạch sẽ.

  Đến với chúng tôi, người bệnh không cần phải lo lắng về thời gian thăm khám vì chúng tôi luôn linh động, tạo điều kiện cho người bệnh chủ động sắp xếp lịch hẹn nên không cần chờ đợi lâu.

  Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khám ngoài giờ nên sẽ không ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày của người bệnh.

Chi phí vá màng trinh tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt bao nhiêu tiền?

Chi phí vá màng trinh ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Chi phí vá màng trinh còn phụ thuộc vào mức độ tổn thương và thời điểm vá

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết, phẫu thuật vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, để xác định được cụ thể chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền còn cần dựa vào các yếu tố khác như:

  Mức độ tổn thương của mỗi người (rách to hay rách nhỏ) và thời điểm vá sẽ có mức giá khác nhau.

  Tùy vào tình trạng sức khỏe của người bệnh, nếu trong quá trình thăm khám có phát hiện viêm nhiễm thì cần phải điều trị dứt điểm mới tiến hành vá màng trinh nên chi phí sẽ phát sinh thêm.

  Mỗi phương pháp khác nhau sẽ có mức chi phí chênh lệch khác nhau tùy vào điều kiện kinh tế và lực chọn của mỗi người.

 Nếu các chị em muốn biết cụ thể chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ bác sĩ tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt để được bác sĩ kiểm tra và đưa ra mức chi phí chính xác nhất bằng cách bấm vào khung chat bên dưới để được bảo mật thông tin.

Có thể bạn quan tâm :

 Đặt lịch khám bệnh viện từ dũ

 Bệnh viện từ dũ khám phụ khoa

 Xét nghiệm HPV ở bệnh viện Từ Dũ

 Vá màng trinh ở bệnh viện Hùng Vương bao nhiêu tiền

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.