Vá màng trinh xong có thể nhận ra không ?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 7,467

    - Hỏi : Chào bác sĩ! Còn 3 tháng nữa là em lập gia đình, tuy nhiên em đang rất lo lắng vì trước đây em đã từng quan hệ với bạn trai cũ mà bây giờ em vẫn chưa dám nói với chồng tương lai của em về điều đó vì em sợ anh ấy sẽ buồn và sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của hai đứa. Bây giờ em đã quyết định sẽ đi vá màng trinh, nhưng bác sĩ có thể tư vấn giúp em liệu vá màng trinh có bị phát hiện không? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ (Hương – Trảng Bàng, Tây Ninh).

   - Trả lời : Bạn Hương thân mến! Vấn đề mà bạn đang băn khoăn đã được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt giải thích như sau:

Màng trinh là gì?

 Màng trinh là một lớp màng mỏng che cửa âm đạo nằm cách âm đạo khoảng 2cm, do một lớp mô mỏng che phủ ở bên trong âm đạo phân chia không hoàn toàn trước khi sinh hình thành nên.

 Cấu tạo màng trinh phụ nữ thường khác nhau, không ai giống nhau, hầu hết nữ giới sinh ra đều có màng trinh nhưng có một vài trường hợp lại không có màng trinh hoặc có màng trinh đóng không có lỗ cho kinh nguyệt thoát ra ngoài.

  Màng trinh hình khuyên: Là dạng màng trinh có hình tròn bao quanh miệng âm đạo và là dạng màng trinh phổ biến nhất ở nữ giới.

  Màng trinh hình tròn: Là loại màng trinh có hình bầu dục bao phủ hoàn toàn miệng âm đạo, khi rách sẽ rách theo đường li tâm.

  Màng trinh hình cầu: Có hình dạng như một chiếc cầu bắc qua sông, khi quan hệ, nếu kích thước cậu nhỏ không quá lớn, màng trinh chỉ có thể bị đẩy sang một bên và không hề bị rách.

  Màng trinh hình lá: Có mức độ co giãn rất lớn, có thể thay đổi theo hình dạng và kích thước của vật xâm nhập.

  Màng trinh hình lưỡi liềm: Là một loại màng trinh có cấu tạo rất đặc biệt và khó bị rách khi quan hệ tình dục.

  Màng trinh hình cánh hoa và có nhiều lỗ: Do cấu tạo màng trinh dạng này rất cứng và chắc chắn nên dương vật sẽ khó lòng xâm nhập hoàn toàn vào âm đạo khi giao hợp.

  Màng trinh Frangé và Labié: Là 2 loại màng trinh dễ rách nhất và dễ gây chảy máu ngay sau lần quan hệ đầu tiên.

Vá màng trinh xong có thể nhận ra không ?

    Nhiều chị em lo sợ việc vá màng trinh sẽ bị người chồng tương lai của mình phát hiện ra, tuy nhiên để giúp chị em giảm bớt được nỗi lo thì hiện nay có rất nhiều công nghệ mới, hiện đại ra đời nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của chị em.

 Bạn không nên quá lo lắng về việc bị phát hiện sau khi vá trinh, vì hiện nay công nghệ vá màng trinh theo công nghệ của Hàn Quốc đã có những bước tiến rât đáng kể. Bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra nghiêm ngặt và điều trị viêm nhiễm phụ khoa trước khi vá màng trinh, không sử dụng màng trinh nhân tạo thay thế, tận dụng màng trinh rách hiện trạng để tiến hành phẫu thuật vá màng trinh với độ giống rất cao, hiệu quả tối ưu, màng trinh sẽ trở về trạng thái như chưa bị rách.

 Xâm lấn tối thiểu không gây đau, bạn sẽ được tiến hành gây mê cục bộ khi làm phẫu thuật, trong đó hệ thống kiểm tra gây mê hoàn thiện sẽ kiểm soát toàn bộ quá trình.

Chi phí vá màn trinh tại Văn Kiệt bao nhiêu ?

 Thông thường thời gian làm phẫu thuật rất ngắn, chỉ trong khoảng 30 phút, tỷ lệ chảy máu trong lần quan hệ kế tiếp sẽ rất cao, giúp bạn hoàn toàn tự tin và thoải mái.

 Theo như các bác sĩ phụ khoa cho biết màng trinh đã vá thì rất khó để nhận ra khi nhìn bằng mắt thường hay khi quan hệ tình dục, kể cả người có chuyên môn cũng rất khó để nhận biết, nên chị em có thể yên tâm về vấn đề này.

     Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt của chúng tôi luôn hiểu được tâm lý của chị em, vì thế phòng khám luôn có các chuyên gia đầu ngành thực hiện tiểu phẫu, đồng thời không ngừng tìm tòi những công nghệ mới, tiên tiến để giúp chị em có một ca tiểu phẫu hoàn chỉnh nhất với mong muốn góp một phần nhỏ giúp chị em giữ gìn hạnh phúc.

Vá màng trinh giá bao nhiêu tiền?

 Thực tế để tính toán được mức chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền không hề đơn giản vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  Địa chỉ vá màng trinh: Một địa chỉ uy tín bao giờ cũng đồng hành với chất lượng phẫu thuật cả về sức khỏe và thẩm mỹ – điều này còn quan trọng hơn chi phí rất nhiều. Vì nó giúp bạn không phải lo lắng về các biến chứng có thể xảy ra sau thủ thuật.

  Công nghệ vá màng trinh: Công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh.

  Trình độ bác sĩ tiểu phẫu: Vá màng trinh được thực hiện bởi các chuyên chỉnh hình hàng đầu sẽ bảo đảm thủ thuật vá màng trinh diễn ra trôi chảy hơn, màng trinh được vá hoàn hảo, khó phát hiện và không gặp biến chứng nên chi phí vá màng trinh sẽ cao hơn.

 Ngoài ra, tình trạng sức khỏe phụ khoa của bạn gái và mức độ màng trinh hiện tại… cũng có thể ảnh hưởng đến mức độ đơn giản hay phức tạp của tiểu phẫu vá màng trinh, chi phí vá màng trinh sẽ cao hơn trong trường hợp bác sĩ phải tiến hành thêm các thủ thuật khác …

    Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trược tiếp với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt của chúng tôi sẽ trao đổi thông tin trực tiếp với bạn. 

Có thể bạn quan tâm :

 Hình ảnh màng trinh

 Màng trinh nằm ở đâu

 Cấu tạo màng trinh

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.