Xét nghiệm HPV âm tính có thể bị bệnh sùi mào gà cao không ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,141

    Xét nghiệm HPV là phương án nhanh nhất để biết được bệnh sùi mào gà, từ đó kịp thời có phương án điều trị bệnh. Hầu hết làm xét nghiệm bệnh sùi mào gà đều cho kết quả chính xác chỉ trừ một số trường hợp cá biệt. 

    Nhiều người bệnh thắc mắc xét nghiệm HPV âm tính có bị sùi mào gà không ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt để có câu trả lời chính xác cho mình.

Xét nghiệm HPV âm tính có thể bị bệnh sùi mào gà cao không ?

 Theo lý thuyết khi làm xét nghiệm HPV mà kết quả trả về dương tính thì có nghĩa bạn đã mắc bệnh sùi mào gà, ngược lại nếu âm tính thì đồng nghĩa với việc bạn không mắc phải. Tuy nhiên, có những trường lại xảy ra do sự sai sót, nhầm lẫn của bác sĩ hoặc cơ sở y tế không đủ chuyên môn để làm xét nghiệm HPV.

 Các chuyên gia bệnh xã hội thuộc Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết, khi xét nghiệm HPV âm tính chưa hẳn là bạn không mắc bệnh sùi mào gà vì những điều như:

Xét nghiệm HPV âm tính có thể bị bệnh sùi mào gà cao không?

Xét nghiệm HPV âm tính có thể bị bệnh sùi mào gà cao không?

  Thời gian ủ bệnh chưa đủ để cho kết quả xét nghiệm hoặc cách lây mẫu bệnh phẩm chưa chính xác, cũng như phương pháp xét nghiệm chưa chính xác và chưa đủ nhạy.

  Xét nghiệm HPV ở những cơ sở không đủ chuyên môn, chất lượng, bác sĩ không có tay nghề nên dẫn đến sai kết quả xét nghiệm.

  Tồn tại chủng HPV mới chưa phát hiện được bằng phương pháp đã sử dụng.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà là bao nhiêu năm 2018 ?

 Các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, chi phí xét nghiệm sùi mào gà đến nay vẫn chưa có con số cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Xét nghiệm HPV âm tính có thể bị bệnh sùi mào gà cao không?

  Chi phí xét nghiệm sùi mào gà là bao nhiêu ?

  Cơ sở y tế tiến hành xét nghiệm: Là yếu tố quan trọng, đóng vai trò quyết định nhiều đến mức chi phí. Nếu bạn chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì chi phí sẽ cao hơn những nơi kém chất lượng. Ngoài ra, phòng khám tư nhân có chất lượng tốt thì chi phí sẽ cao hơn so với bệnh viện công lập, nhưng bạn sẽ biết ngay kết quả trong ngày mà không cần chờ đợi lâu.

  Phương pháp xét nghiệm: Có rất nhiều cách xét nghiệm, nếu bạn thực hiện bằng những xét nghiệm đơn giản thì chi phí sẽ thấp hơn những phương pháp xét nghiệm hiện đại, nhưng kết quả thường không chính xác.

  Kinh nghiệm bác sĩ: Nếu chọn bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, kết hợp với thiết bị y tế đạt chuẩn, môi trường y tế sạch sẽ, …. thì khoản phí mà bạn phải trả sẽ khác hơn so với trường hợp khám đơn giản.

  Thuốc và kỹ thuật điều trị: Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ hướng dẫn liệu pháp điều trị thích hợp (nếu mắc bệnh).

 Hiện nay, sùi mào gà được tiến hành xét nghiệm bằng các phương pháp: Xét nghiệm mô bệnh phẩm được lấy từ các nốt sùi mào gà. Xét nghiệm dịch lấy từ dịch âm đạo của nữ giới và dịch niệu đạo của nam giới. Xét nghiệm máu. Sau khi có kết quả xét nghiệm xác định người bệnh dương tính với HPV cần hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt.

 Người bệnh khi bị sùi mào gà không được tự ý mua thuốc về hỗ trợ điều trị tại nhà khi chưa rõ tình trạng bệnh. Việc tự ý mua thuốc về điều trị không chỉ khiến bệnh không khỏi mà còn có thể gây biến chứng hoặc nặng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị về sau.

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu chi phí hợp lý?

 Trước tình trạng cơ sở y tế mọc lên hàng loạt với những thông tin quảng cáo được cho là uy tín và chất lượng nhưng điều này chưa được kiểm chứng kỹ càng khiến người bệnh hoang mang và lo lắng không biết tìm ở đâu cho mình một địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín và chất lượng lại tiết kiệm chi phí.

Xét nghiệm HPV âm tính có thể bị bệnh sùi mào gà cao không?

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt - Địa chỉ xét nghiệm HPV uy tín, chi phí hợp lý

 Nếu đang phân vân không biết tìm ở đâu cho mình một địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín thì Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt sẽ là địa chỉ tối ưu cho người bệnh lựa chọn. Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt là cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và điều trị bệnh xã hội với nhiều ưu điểm vượt bậc mà không phải phòng khám nào cũng có:

  Được Sở y tế cấp phép hoạt động và giới chuyên môn đánh giá khá cao. Do đó, người bệnh có thể an tâm tìm đến phòng khám xét nghiệm kiểm tra bệnh cũng như điều trị bệnh hiệu quả.

  Tất cả các khoản phí thu đều được công khai, có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm làm xét nghiệm và hỗ trợ điều trị.

  Đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kết hợp với thiết bị y tế đạt chuẩn, kỹ thuật cao, môi trường y tế sạch sẽ, giúp xét nghiệm chẩn đoán bệnh chính xác cao.

  Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt đang áp dụng phương pháp ALA – PDT – một bước đột phá mới trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà. ALA – PDT phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà an toàn, không đau, không để lại sẹo, không kháng thuốc, không tái phát và làm tổn thương đến các tổ chức bình thường.

 Từ những thế mạnh nêu trên, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt tự tin là địa chỉ xét nghiệm, hỗ trợ điều trị sùi mào gà uy tín và hiệu quả cho người bệnh an tâm lựa chọn.

 Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. 

Có thể bạn quan tâm :

 Xét nghiệm hpv giá bao nhiêu

Xét nghiệm hpv ở đâu

 Xét nghiệm hpv dương tính

 Bệnh hpv ở nam giới

 Virus HPV nguy hiểm không

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.