Chi phí xét nghiệm HPV ở bệnh viện Da Liễu Trung Ương

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,961

    Xét nghiệm vi rút HPV là việc làm cần thiết giúp phòng tránh và phát hiện sớm để kịp thời điều trị trước khi gặp phải những biến chứng nguy hiểm do loại vi rút này gây ra. 

    Chi phí xét nghiệm HPV ở bệnh viện Da Liễu Trung Ương hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người bệnh trong thời gian gần đây. Hãy tham khảo bảng giá trong nội dung dưới đây để có thông tin cụ thể về vấn đề này.

Chi phí xét nghiệm HPV ở bệnh viện Da Liễu Trung Ương

 HPV là vi rút nguy hiểm có thể gây ra những u thịt xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể người bệnh. Khi không điều trị sớm, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nhưng thời gian ủ bệnh khá lâu, từ 2 – 9 tháng sau khi tiếp xúc với vi rút. Vì vậy, xét nghiệm là cách duy nhất để phát hiện khi bệnh chưa bộc phát ra ngoài.

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM thì bệnh viện Da Liễu Trung Ương được đánh giá là địa chỉ uy tín trong lĩnh vựa xét nghiệm các loại bệnh ngoài da, trong đó có xét nghiệm vi rút HPV gây ra bệnh sùi mào gà.

Chi phí xét nghiệm HPV ở bệnh viện Da Liễu Trung Ương

Người bệnh mất rất nhiều thời gian để đăng kí khám và xếp hàng chờ đợi

 Chi phí xét nghiệm HPV tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương không quá tốn kém và phù hợp với nhiều đối tượng nhưng người bệnh cũng nên cân nhắc vì:

  Bệnh viện Da Liễu Trung Ương là bệnh viện công nên thường có những thủ tục hành chính rườm rà, người bệnh cần xếp hàng đăng kí và chờ đợi rất lâu.

  Nếu không đăng kí sớm, người bệnh sẽ phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi khiến tâm lý mệt mỏi.

  Tại đây cũng chưa có dịch vụ khám ngoài giờ nên nhiều người sẽ bị ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc, mất nhiều thời gian chờ đợi kết quả.

 Nếu bạn đang tìm một địa chỉ xét nghiệm HPV có chi phí hợp lý tại TPHCM thì Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt chính là gợi ý phù hợp nhất lúc này.

Chi phí xét nghiệm HPV tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt bao nhiêu tiền?

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết, chi phí xét nghiệm HPV tại đây không quá tốn kém nên người bệnh không cần phải lo lắng. Hơn nữa, việc đưa ra một con số cụ thể khi chưa được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra là điều vô cùng khó khăn.

Chi phí xét nghiệm HPV ở bệnh viện Da Liễu Trung Ương

Thiết bị y tế và máy móc thực hiện xét nghiệm hiện đại, tiên tiến tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

 Ngoài ra, còn có một số yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm như:

  Tùy thuộc vào loại xét nghiệm mà người bệnh được chỉ định mà có chi phí khác nhau. Với những người chưa có dấu hiệu bộc phát ra bên ngoài cũng cần kết hợp nhiều phương pháp xét nghiệm để có thể chẩn đoán chính xác có tồn tại vi rút trong cơ thể hay không.

  Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt có đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, dựa vào kết quả xét nghiệm để đưa ra kết luận sớm nhất giúp người bệnh tìm ra được phác đồ điều trị thích hợp nên sẽ có mức chênh lệch so với những cơ sở y tế kém chất lượng.

  Dịch vụ y tế chất lượng từ quy trình thăm khám, tiến hành xét nghiệm, đưa ra kết luận và điều trị nên người bệnh không nên vì ham rẻ mà tìm đến những phòng khám chui, không có giấy phép hoạt động.

  Thiết bị y tế và máy móc thực hiện xét nghiệm hiện đại, tiên tiến sẽ cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác, vì vậy mà chi phí cũng khác với những phòng khám có thiết bị sơ sài.

 Tóm lại: Chi phí xét nghiệm HPV tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt luôn được công khai và minh bạch với người bệnh, phù hợp với từng người bệnh với những tình trạng khác nhau. Người bệnh không cần phải quá lo lắng đến chi phí mà bỏ qua thời điểm điều trị bệnh dễ dàng nếu được phát hiện kịp thời.

Các phương pháp xét nghiệm HPV chính xác, nhanh chóng

Chi phí xét nghiệm HPV ở bệnh viện Da Liễu Trung Ương

Xét nghiệm máu để kiểm tra sự tồn tại của vi rút HPV có trong máu hay không

 Một số phương pháp xét nghiệm HPV đang được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt như:

  Xét nghiệm máu: Trong thời gian ủ bệnh, người bệnh sẽ không có bất cứ dấu hiệu bất thường nào. Vì vậy, nếu nghi ngờ mình bị nhiễm vi rút HPV thì cách tốt nhất lúc này là làm xét nghiệm máu để kiểm tra sự tồn tại của vi rút có trong máu hay không.

  Xét nghiệm nước tiểu: Cũng tương tự như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu cũng nhằm mục đích tìm vi rút có lẫn trong nước tiểu để đưa ra kết luận người bệnh có bị nhiễm vi rút HPV hay không.

  Xét nghiệm bệnh phẩm: Khi trên cơ thể xuất hiện những u nhú mà người bệnh không biết chắc chắn mình có nhiễm vi rút HPV hay không, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm để soi trực tiếp dưới kính hiển vi để tìm vi rút trong bệnh phẩm.

  Xét nghiệm bằng Axit Axetic: Sử dụng dung dịch Axit Axetic nồng độ 3 – 5% nhỏ trực tiếp lên u nhú của người bệnh. Sau 3 phút, nếu dung dịch này chuyển sang màu trắng tức là bạn đã nhiễm HPV và cần điều trị càng sớm càng tốt.

 Trên đây là những thông tin về chi phí xét nghiệm HPV tại bệnh viện Da Liều Trung Ương cũng như những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt về những phương pháp xét nghiệm mà có thể sẽ hữu ích với bạn đọc.

 Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về vấn đề này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới, được gặp bác sĩ tư vấn miễn phí, mọi thông tin bảo mật.

Có thể bạn quan tâm :

 Xét nghiệm hpv dương tính

 Bệnh hpv ở nam giới

 Dấu hiệu nhiễm hpv

 Đọc kết quả xét nghiệm HPV

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.