Xuất tinh sớm có con được không?

5 / 5 ( 6 phiếu bầu)
Lượt xem : 789

Trong thời gian gần đây, nhiều trường hợp nam giới gặp phải căn bệnh xuất tinh sớm. Với tâm lý băn khoăn lo lắng khi gặp phải bệnh này và đặt câu hỏi xuất tinh sớm có con được không? Luôn là vấn đề nhiều người quan tâm hiện nay. Để biết rõ về căn bệnh này hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau.

 

Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm hiện tượng tinh dịch tiết ra sớm, trường hợp dương vật chưa vào âm đạo mới chỉ tiến vào trong thời gian rất ngắn đã xuất tinh, không theo ý muốn của nam giới.

Tình trạng xuất tinh sớm gây ra nhiều trở ngại trong quá trình quan hệ khiến cho cuộc yêu không được thỏa mãn.

Theo khảo sát thực tế tại các cơ sở y tế chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh nam khoa cho biết khoảng 80% nam giới gặp phải bệnh xuất tinh sớm. Thời gian quan hệ dưới 10 phút được xem là bị xuất tinh sớm, bệnh ở mức độ nặng nhẹ phụ thuộc vào thời gian quan hệ. Nếu thời gian quan hệ dưới 2 – 3 phút thì mắc bệnh xuất tinh sớm ở mức độ nặng.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết bệnh xuất tinh sớm thường có các dấu hiệu sau:

Thời gian quan hệ ngắn xuất tinh sau 2 – 3 phút hoặc sớm hơn.

Xuất tinh sớm có con được không?

Xuất tinh sớm có con được không?

Chưa quan hệ đã xuất tinh dù cho dương vật cương cứng, chưa quan hệ đã xuất tinh.

Không kiểm soát được thời gian xuất tinh, xuất tinh trước và sau thời điểm mong muốn.

Chưa được thỏa mãn sau khi xuất tinh khó đạt được khoái cảm, hưng phấn trong quá trình sau khi quan hệ.

Khi nam giới phát hiện bản thân có các biểu hiện trên, nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh nam khoa để tiến hành thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Bị xuất tinh sớm nên ăn gì?

Tổng hợp các nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc tại nhà

Xuất tinh sớm có con được không?

Xuất tinh sớm cần chữa trị kịp thời giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm gây ra.

Câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm “ Xuất tinh tinh sớm có con được không?” Luôn là vấn đề nhiều nam giới thắc mắc hiện nay.

Các bác sĩ cho biết nếu phát hiện bản thân có các biểu hiện hoặc nghi ngờ mắc bệnh nên chủ động đi khám và chữa trị sớm giúp phòng tránh được nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Nếu chữa trị sớm vẫn có thể có con được không gây ảnh hưởng gì đến chức năng sinh sản.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, địa chỉ 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở chuyên khám và chữa trị bệnh nam khoa, xuất tinh sớm uy tín được nhiều nam giới ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Phòng khám áp dụng chữa trị xuất tinh sớm bằng cách làm giảm độ nhạy cảm của dây thần kinh lưng dương vật giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

Xuất tinh sớm có con được không?

Xuất tinh sớm có con được không?

Phương pháp này được các giới chuyên gia đánh giá cao đem lại nhiều hiệu quả, nam giới nhanh chóng cải thiện tình trạng sinh lý của bản thân. Các bác sĩ sau khi tiến hành làm tiểu phẫu giúp làm giảm độ nhạy cảm, kéo dài thời gian quan hệ đem lại nhiều hiệu quả, an toàn, vết thương nhỏ, hồi phục nhanh.

Ưu điểm phương pháp này: Tiến hành xâm lấn tối thiểu vào dương vật, sau đó đến các dây thần kinh tăng sinh quá mức, nơi gây ra các bệnh lý, chạm đến các dây thần kinh chủ đạo nhưng không gây ảnh hưởng đến dương vật, không để lại sẹo, không gây mất thẩm mỹ.

Thời gian tiến hành tiểu phẫu trong 30 phút, hồi phục nhanh chóng sau 7 – 10 ngày, giúp nam giới nhanh chóng lấy lại tự tin bản lĩnh của đàn ông.

Bên cạnh, các cách chữa trị hiện đại phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Các máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại giúp cho việc chữa trị đem lại nhiều hiệu quả, an toàn sau khi chữa trị.

Các mức chi phí khám và chữa trị được niêm yết theo đúng quy định nên người bệnh hoàn toàn an tâm khi đến khám và chữa trị tại đây.

Qua những chia sẻ vừa rồi, hy vọng bạn đọc đã có thông tin hữu ích cho mình về Xuất tinh sớm có con được không. Nếu vẫn còn hoang mang, xin mời các anh tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt tại 646 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP HCM để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ hoặc nếu quý bệnh nhân có thắc mắc xin vui lòng liên hệ về icon Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào khung chat để được tư vấn.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.