Yếu chuyện ấy do bao quy đầu bị hẹp

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,367

 Cánh mày râu luôn muốn chứng tỏ “bản lĩnh” của mình trong chuyện “chăn gối” với bạn đời. Vì vậy, nam giới nào đang bị yếu “chuyện ấy” do bao quy đầu hẹp thì hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế để phẫu thuật cắt bao quy đầu, sớm lấy lại sự tự tin nhé!

Có thể bạn muốn biết:

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

 Cắt bao quy đầu để làm gì

 Có nên cắt bao quy đầu

 Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Yếu "chuyện ấy" do bao quy đầu bị hẹp

 Các bác sĩ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết, hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu phủ kín và dính chặt quy đầu. Nam giới không thể dùng tay để tuột lớp da này xuống.

 Hẹp bao quy đầu xuất hiện ở trẻ sơ sinh, nhưng khi bước vào độ tuổi nhất định thì lớp da này sẽ bong ra và để lộ quy đầu, không còn hẹp bao quy đầu nữa. Tuy nhiên, nam giới đã qua tuổi trưởng thành mà vẫn còn thì được gọi là bệnh lý và phải tiến hành điều trị.

Yếu

Yếu "chuyện ấy" do bao quy đầu bị hẹp

 Hẹp bao quy đầu là bệnh lý ở cơ quan sinh dục nam, nhiều quý ông phải “dở khóc dở cười” với bệnh này như:

 Anh  Nam (Bình Dương) bị hẹp bao quy đầu từ nhỏ, khi qua tuổi trưởng thành tình trạng này vẫn còn nhưng anh không để tâm. Đến khi lấy vợ thì gặp trục trặc trong chuyện “chăn gối”. Mỗi lần quan hệ, dù anh đã cố gắng kéo dài thời gian nhưng chưa được 2 phút đã bị xuất tinh sớm”.

 Cũng giống như anh Nam, anh  Nghĩa ( Quận 8 ) chia sẻ “Tôi biết mình bị hẹp bao quy đầu nhưng chưa điều trị bởi không có kinh phí, vả lại cứ chủ quan nghĩ rằng không sao. Tuy nhiên, sau khi kết hôn được 2 tháng thì tôi gặp rắc rối khi quy đầu và bao quy đầu bị kéo căng rất đau. Dù đã sử dụng dầu bôi trơn nhưng vẫn không có tác dụng gì?”.

Những vấn đề xảy ra ngoài ý muốn trong chuyện “chăn gối”

 Tình trạng hẹp bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, đời sống tình dục mà còn gây ra nhiều phiền toái như:

  Hẹp bao quy đầu có thể làm viêm nhiễm ở quy đầu, lây lan sang tuyến tiền liệt, tinh hoàn, mào tinh hoàn, …. Hơn thế nữa, viêm nhiễm có thể lây sang nữ dẫn đến bệnh phụ khoa, ung thư cổ tử cung.

  Cản trở quá trình phát triển của dương vật, “nó” không đạt được kích thước bình thường (cậu nhỏ ngắn). Điều này khiến các quý ông gặp khó khăn trong quan hệ, khó đạt cực khoái, dễ xảy ra mâu thuẫn.

  Hẹp bao quy đầu có khả năng khiến nam giới dễ bị nghẹt quy đầu, dương vật sưng tấy, tình trạng này sẽ gây thiếu máu cục bộ, không quan hệ được.

 Đặc biệt, hẹp bao quy đầu sẽ dẫn đến xuất tinh sớm, bởi ba da trùm kín tạo sự cọ sát đến quy đầu nhiều hơn, vì thế nam giới dễ biệt xuất tinh sớm.

Yếu "chuyện ấy" do bao quy đầu bị hẹp phải làm sao?

 Hiện nay, công nghệ y học khá hiện đại và phát triển mạnh, do đó quý ông có thể dễ dàng điều trị hẹp bao quy đầu. Chúng tôi muốn nhắc tới kỹ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, đây là phương pháp có nhiều ưu điểm như:

Yếu

Yếu "chuyện ấy" do bao quy đầu bị hẹp phải làm sao?

  Không gây đau đớn cho người bệnh.

  Vết thương nhỏ, mau lành và có tính thẩm mỹ cao.

  Đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng tới ham muốn tình dục.

 Trên đây là một số phân tích về yếu "chuyện ấy" do bao quy đầu bị hẹp, hy vọng sẽ giúp cánh mày râu hiểu hơn về vấn đề này. Nếu còn thắc mắc, hãy nói chuyện trực tuyến với chúng tôi, các bác sĩ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt ​ sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.