Quan hệ bằng miệng là gì?

4.81 / 5 ( 21 phiếu bầu)
Lượt xem : 9,881

 Quan hệ bằng miệng là gì? Vì sao đàn ông thích? Là thắc mắc của rất nhiều chị em.

 Đối với những phụ nữ truyền thống thì hình thức quan hệ này còn khá là mới mẻ nhưng đây lại được coi là cách giúp cho “cuộc yêu” thăng hoa hơn.

 Vậy hãy cùng tìm đáp án cho những câu hỏi này qua những chia sẻ từ các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt dưới đây.

Quan hệ bằng miệng là gì?

 Quan hệ tình dục bằng miệng hay oral sex là hình thức quan hệ tình dục sử dụng miệng (bao gồm cà răng, lưỡi, môi) tiếp xúc với cơ quan sinh dục của bạn tình để tạo ra sự kích thích.

 Cả những người đồng tính hay dị tính đều có thể sử dụng hình thức quan hệ này trong “cuộc yêu” để tăng cảm giác, cải thiện đời sống tình dục.

Quan hệ bằng miệng là gì? Vì sao đàn ông thích?

Quan hệ bằng miệng lại giúp hai người yêu nhau có sự giao hợp cả về cơ thể và tình cảm

 Một số phụ nữ cho rằng “yêu” bằng miệng là không đứng đắn và họ chỉ muốn quan hệ theo cách truyền thống, không muốn thay đổi vì không quen hoặc vì sợ bị đối phương đánh giá.

 Trên thực tế, quan hệ bằng miệng lại giúp hai người yêu nhau có sự giao hợp cả về cơ thể và tình cảm để đạt sự thăng hoa trong tình yêu. Vì vậy, quan hệ bằng miệng không hề xấu nhưng bạn cần sẵn sàng về mặt tâm lý và không nên quá gượng ép nếu chỉ để làm hài lòng đối tác.

Vì sao đàn ông thích quan hệ bằng miệng?

Quan hệ bằng miệng là gì? Vì sao đàn ông thích?

Tại sao đàn ông lại thích được “yêu” bằng miệng?

 Tại sao đàn ông lại thích được “yêu” bằng miệng? Hãy cùng tìm hiểu những đáp án dưới đây:

  Dễ đạt cực khoái: Do dương vật của nam giới khá nhạy cảm và có nhiều dây thần kinh cảm giác, khi được bạn tình âu yếm, vuốt ve sẽ dễ đạt cực khoái và xuất tinh.

  Cảm giác thật: Quan hệ bằng miệng khiến nam giới vô cùng hưng phấn vì mang lại khoái cảm thật vì nữ giới có thể chủ động dùng miệng tạo ra những chuyển động khi quan hệ.

  Cảm giác mới mẻ: Quan hệ bằng miệng có thể tạo cảm giác thích thú cho nam giới khi phá bỏ những rào cản và đổi mới đời sống tình dục.

  Kéo dài sự hưng phấn: Nếu quan hệ tình dục bằng phương pháp truyền thống chỉ có thể kéo dài trong một vài phút thì quan hệ bằng miệng sẽ giúp nam giới kéo dài thơi gian hưng phấn hơn

  Tăng cường sự kết nối: Trên thực tế, quan hệ bằng miệng sẽ giúp hai người thăng hoa hơn trong tình yêu và cảm thấy có sự gắn kết hơn so với việc quan hệ truyền thống.

Quan hệ bằng miệng có an toàn không?

Quan hệ bằng miệng là gì? Vì sao đàn ông thích?

Quan hệ bằng miệng tăng nguy cơ mắc các bệnh tình dục ở miệng

 Phần lớn mọi người đều nghĩ rằng quan hệ bằng miệng là hình thức quan hệ an an toàn nhất. Tuy nhiên, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết:

  Mặc dù “yêu” bằng miệng có thể tăng hiệu quả phòng tránh thai ngoài ý muốn nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh tình dục như lậu, giang mai, HIV,… nếu có quan hệ không lành mạnh với gái mại dâm.

  Có thể làm tổn thương đến “cậu bé” nếu nữ giới làm quá mạnh gây trầy xước, rách da bao quy đầu, đứt dây hãm quy đầu,…

  Việc kiềm chế xuất tinh trong mỗi lần quan hệ bằng miệng có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, gây rối loạn xuất tinh.

  Quan hệ bằng miệng còn có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư vòm họng, nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng.

 Hi vọng sau khi tham khảo những thông tin trên đây, bạn đọc đã biết quan hệ bằng miệng là gì? Vì sao đàn ông thích được quan hệ bằng miệng.

 Nếu còn bất cứ thắc mắc gì cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới để được trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.